THÔNG TIN ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Hành trình của Silk Path Hotels & Resorts bắt đầu từ năm 2010, khi Silk Path Hotel Hanoi khai trương, trở thành khách sạn 4 sao đầu tiên ở Phố cổ. Chúng tôi sớm trở thành một cái tên quen thuộc trong cộng đồng du lịch nhờ lòng hiếu khách và chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế.
 
Năm 2015, Silk Path Boutique Hanoi ra đời. Khách sạn nằm ngay bên cạnh hồ Hoàn Kiếm, thanh lịch và thơ mộng như một ốc đảo yên bình, là nơi đội ngũ Silk Path có thể trau dồi thêm về cách cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017, là niềm tự hào kế tiếp của chúng tôi và là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn. Mô phỏng kiến trúc tòa lâu đài Pháp kết hợp với tinh hoa văn hóa bản địa, Silk Path Grand Sapa được ví như “châu Âu thu nhỏ”, thiên đường hoa bốn mùa giữa mây ngàn. Cuối 2020, Silk Path ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố Huế, Silk Path Grand Hue Hotel & Spa, dấu ấn vàng son kiêu kỳ, tráng lệ với tầm nhìn hướng ra con sông An Cựu êm đềm, hiện thân cho văn hóa – lịch sử Cố đô, được thổi hồn từ những câu chuyện văn hóa Cung đình Huế xen lẫn chất nghệ thuật đương đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NÉT KHÁC BIỆT TÔN VINH CHẤT DI SẢN

Mỗi điểm đến, mỗi cá nhân Silk Path đều mang một màu sắc tính cách, đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên, là một đại gia đình, chúng tôi sở hữu một tư duy nhất quán và niềm đam mê lớn lao dành cho việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Với trái tim kết nối và ý chí mạnh mẽ, từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong chuỗi sản phẩm mang tên Silk Path Hotels & Resorts mang đến tinh hoa trải nghiệm nghỉ dưỡng, thể hiện dấu ấn văn hóa địa phương và lòng nhiệt thành, mến khách của con người tại từng điểm đến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho Quý khách hàng 24/7 mọi thông tin về dự án The Gloria by Silk Path – số 8 Nguyên Hồng

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Thông tin quý khách đăng ký sẽ được bảo mật

Liên hệ nhanh: